Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Bræðið smjör á pönnu og setjið smátt skorin lauk út á. Saltið létt yfir og látið malla í eins og 15 mín eða meðan þið skerið annað hráefni niður í réttinn. Paprikur smátt og kjúkling í gúllasbita
Passið að mýkja bara laukinn í smjörinu en ekki brúna hann
Merjið næst hvítlauk og setjið út á laukinn
Hrærið saman og bætið paprikum út á og saltið létt aftur yfir
Kryddið svo með Cumin, Cayenne, Tabasco, Chili og hrærið vel saman
Setjið næst Kjúklingin í gúllasbitum með á pönnuna og kryddið með kjúklingakraftinum, leyfið honum að verða hvítum en þarf ekki að vera steiktur í gegn
Bætið næst dósatómötum og púrru út á og hrærið öllu vel saman
Saltið með 2 msk af grófu salti og setjið súkkulaðibitana út í
Látið malla undir loki í 20 mínútur en nú er gott að byrja að sjóða grjón með réttinum
Eftir að sá tími er liðin setjið þá nýrnabaunir og gular baunir út á og látið sjóða í 10 mín til viðbótar
Berið svo fram með grjónum, nachos, og sýrðum rjóma
Hráefni
Leiðbeiningar
Bræðið smjör á pönnu og setjið smátt skorin lauk út á. Saltið létt yfir og látið malla í eins og 15 mín eða meðan þið skerið annað hráefni niður í réttinn. Paprikur smátt og kjúkling í gúllasbita
Passið að mýkja bara laukinn í smjörinu en ekki brúna hann
Merjið næst hvítlauk og setjið út á laukinn
Hrærið saman og bætið paprikum út á og saltið létt aftur yfir
Kryddið svo með Cumin, Cayenne, Tabasco, Chili og hrærið vel saman
Setjið næst Kjúklingin í gúllasbitum með á pönnuna og kryddið með kjúklingakraftinum, leyfið honum að verða hvítum en þarf ekki að vera steiktur í gegn
Bætið næst dósatómötum og púrru út á og hrærið öllu vel saman
Saltið með 2 msk af grófu salti og setjið súkkulaðibitana út í
Látið malla undir loki í 20 mínútur en nú er gott að byrja að sjóða grjón með réttinum
Eftir að sá tími er liðin setjið þá nýrnabaunir og gular baunir út á og látið sjóða í 10 mín til viðbótar
Berið svo fram með grjónum, nachos, og sýrðum rjóma