Andabringur með æðislegri sósu.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hreinsið andabringurnar og skerið rákir í fituna, hitið pönnu og steikið bringurnar á fitu hliðinni í 10 mínútur við meðalhita.
Ausið umfram fitunni af pönnunni á meðan steikingu stendur. Snúið við þegar fitan er orðin vel krispí og steikið í 2 mínútur á hinni hliðinni.
Penslið chili gljáanum á öndina og setjið í eldfast mót.
Andabringurnar eru eldaðar við 180 gráður í 8-10 mínútur.
Látið bringurnar standa í nokkrar mínútur og skerið í þunnar sneiðar.
Mirin, sojasósa, púðursykur og lemmongrass paste sett í pott og látið malla í 20 mínútur.
Lime safi kreistur út í.
Sjóðið grjónin samkvæmt leiðbeiningum á pakkanum.
Skerið grænmetið smátt, hitið olíuna á pönnu og steikið grænmetið í 3 mínútur.
Bætið soðnum hrísgrjónum saman við og steikið í 2 mínútur.
Bætið chilisósu, soja og lime safa saman við að lokum.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hreinsið andabringurnar og skerið rákir í fituna, hitið pönnu og steikið bringurnar á fitu hliðinni í 10 mínútur við meðalhita.
Ausið umfram fitunni af pönnunni á meðan steikingu stendur. Snúið við þegar fitan er orðin vel krispí og steikið í 2 mínútur á hinni hliðinni.
Penslið chili gljáanum á öndina og setjið í eldfast mót.
Andabringurnar eru eldaðar við 180 gráður í 8-10 mínútur.
Látið bringurnar standa í nokkrar mínútur og skerið í þunnar sneiðar.
Mirin, sojasósa, púðursykur og lemmongrass paste sett í pott og látið malla í 20 mínútur.
Lime safi kreistur út í.
Sjóðið grjónin samkvæmt leiðbeiningum á pakkanum.
Skerið grænmetið smátt, hitið olíuna á pönnu og steikið grænmetið í 3 mínútur.
Bætið soðnum hrísgrjónum saman við og steikið í 2 mínútur.
Bætið chilisósu, soja og lime safa saman við að lokum.