Einföld uppskrift að carobkúlum en það er geggjað að eiga svona orkukúlur í ísskápnum eða frystinum.
Uppskrift
Hráefni
1 bolli möndlur
½ bolli valhnetur
4 msk Rapunzel carobduft plús auka carob til að velta uppúr
1 msk maca duft
1 ½ bollar ferskar döðlur
Leiðbeiningar
1
Byrjið á að setja möndlur og valhnetur í matvinnsluvél og myljið niður í smátt kurl.
2
Bætið svo carobi og maca dufti í matvinnsluvélina og blandið í nokkrar sekúndur.
3
Síðast eru döðlurnar steinhreinsaðar og þeim bætt útí matvinnsluvélina og öllu blandað vel saman.
4
Mótið svo litlar kúlur og veltið uppúr carobi.
Uppskrift eftir Hildi Ómars.
MatreiðslaEftirréttir, Hráfæði, VeganMatargerðÍslenskt
Hráefni
1 bolli möndlur
½ bolli valhnetur
4 msk Rapunzel carobduft plús auka carob til að velta uppúr
1 msk maca duft
1 ½ bollar ferskar döðlur
Leiðbeiningar
1
Byrjið á að setja möndlur og valhnetur í matvinnsluvél og myljið niður í smátt kurl.
2
Bætið svo carobi og maca dufti í matvinnsluvélina og blandið í nokkrar sekúndur.
3
Síðast eru döðlurnar steinhreinsaðar og þeim bætt útí matvinnsluvélina og öllu blandað vel saman.
4
Mótið svo litlar kúlur og veltið uppúr carobi.