fbpx

CajP mareneruð grísalund með ananas salsa

Einfaldur og sumarlegur grillréttur með CajP Smokey Hickory

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 1stk Grísalund
 1/4 CajP Smokey Hickory
 1dl Fín saxaðar ananas
 1 msk Fín saxaður rauðlaukur
 1 msk Fín söxuð steinselja
 1 Lime
 TABASCO® sósa eftir smekk

Leiðbeiningar

1

Byrjið á því að fjarlægja sinina af grísalundinni

2

Setjið lundina í ziplock poka og hellið c.a 1/4 af CajP Smokey Hickory ofan í pokann

3

Blandið saman fín söxuðum ferskum ananas, rauðlauk og steinselju saman

4

Kreistið safa úr 1stk lime yfir

5

Gott að bæta smá TABASCO® sósu við eftir smekk

6

Kveikið á grillinu og stillið það á 200-250°gráður

7

Grillið lundina upp í 62°gráður og penslið mareneringunni 2 sinnum á meðan þið grillið

8

Skerið lundina og setjið ananas salsað ofan á


Uppskrift frá BBQ kónginum á Instagram

DeilaTístaVista

Hráefni

 1stk Grísalund
 1/4 CajP Smokey Hickory
 1dl Fín saxaðar ananas
 1 msk Fín saxaður rauðlaukur
 1 msk Fín söxuð steinselja
 1 Lime
 TABASCO® sósa eftir smekk

Leiðbeiningar

1

Byrjið á því að fjarlægja sinina af grísalundinni

2

Setjið lundina í ziplock poka og hellið c.a 1/4 af CajP Smokey Hickory ofan í pokann

3

Blandið saman fín söxuðum ferskum ananas, rauðlauk og steinselju saman

4

Kreistið safa úr 1stk lime yfir

5

Gott að bæta smá TABASCO® sósu við eftir smekk

6

Kveikið á grillinu og stillið það á 200-250°gráður

7

Grillið lundina upp í 62°gráður og penslið mareneringunni 2 sinnum á meðan þið grillið

8

Skerið lundina og setjið ananas salsað ofan á

CajP mareneruð grísalund með ananas salsa

Aðrar spennandi uppskriftir