Print Options:








Cadbury fingers ostakaka

Magn1 skammtur

Ótrúlega einföld og bragðgóð ostakaka sem er algjört augnayndi.

Botn
 2 pakkar Cadbury fingers
 80 gr brætt smjör
Fylling
 400 gr Philadelphia rjómaostur (mjúkur við stofuhita)
 2 dl flórsykur
 ½ l rjómi
 1 vanillustöng
 200 gr Milka súkkulaði, brætt
Skreyting
 4 pakkar af Cadbury fingers utan um kökuna
 Blönduð ber frá Driscoll's
Botn
1

Blandið saman Cadbury fingers og bræddu smjöri í matvinnsluvél.

2

Setjið bökunarpappir í botninn á litlu smelluformi.

3

Pressið kexblöndunni í botninn og kælið.

Fylling
4

Þeytið saman rjómaost og flórsykur í hrærivél.

5

Bætið vanillu og súkkulaði út í.

6

Léttþeytið rjómann og blandið varlega saman við.

7

Hellið blöndunni yfir botninn og kælið í a.m.k. 6 klst.

Skreyting
8

Losið úr forminu og raðið Cadbury Fingers utan um kökuna. Gott er að kæla ostakökuna í hálftíma áður en hún er borin fram með ferskum berjum.