Föstudagspizza með smá twisti. hér höfum við basilpestó, hrásskinku og burrata ost.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 230°C.
Togið deigið til og setjið á bökunarpappír á bökunarplötu.
Setjið smá virgin ólífuolíu yfir allt deigið, leggið deigið næst saman til helminga og setjið smá olíu yfir aftur, bakið í um 10 mínútur eða þar til brauðið fer að gyllast.
Takið út, opnið og fyllið með pestó, klettasalati, hráskinku, burrata osti, tómötum, basilíku og setjið síðan smá balsamikgljáa, salt og pipar yfir í lokin.
Njótið með góðu rauðvínsglasi.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 230°C.
Togið deigið til og setjið á bökunarpappír á bökunarplötu.
Setjið smá virgin ólífuolíu yfir allt deigið, leggið deigið næst saman til helminga og setjið smá olíu yfir aftur, bakið í um 10 mínútur eða þar til brauðið fer að gyllast.
Takið út, opnið og fyllið með pestó, klettasalati, hráskinku, burrata osti, tómötum, basilíku og setjið síðan smá balsamikgljáa, salt og pipar yfir í lokin.
Njótið með góðu rauðvínsglasi.