BUBS hauskúpukaka

  ,   

júní 18, 2019

Hauskúpukaka með BUBS súkkulaðikremi sem allir elska.

Hráefni

Súkkulaðikaka

(1 pakki tilbúið súkkulaðikökudeig / EÐA:)

2 bollar sykur

1 3/4 bollar hveiti

3/4 bolli Cadbury kakó

1 1/2 tsk lyftiduft

1 1/2 tsk matarsódi

1 tsk salt

2 egg

1 bolli mjólk

1/2 bolli Wesson olía

2 tsk vanilludropar

1 bolli sjóðandi vatn

BUBS súkkulaðikrem

1 dl rjómi

12 stykki BUBS súkkulaðihauskúpur m/hindberjum og lakkrís (4 pakkar)

BUBS hauskúpur að eigin vali til skreytingar

Leiðbeiningar

Súkkulaðikaka

1(Bakið ykkar uppáhalds súkkulaðiköku eftir leiðbeiningum á umbúðum og bakið í hauskúpuformi. / EÐA:)

2Hitið ofninn í 175° og smyrjið 2 hauskúpuform með smjöri.

3Hrærið saman sykri, hveiti, kakói, lyftidufti, matarsóda og salti.

4Bætið eggjum, mjólk, olíu og vanillu út í og hrærið á miðlungs hraða á hrærivél í 2 mínútur.

5Hrærið sama við sjóðandi vatni (degið verður þunnt við þetta).

6Hellið deginu í bökunarformin og bakið í 30-35 mínútur.

7Látið kökuna kólna.

BUBS súkkulaðikrem

1Hitið rjóma í potti, bætið súkkulaðihauskúpunum út í og bræðið saman.

2Hellið blöndunni yfir kökuna og skreytið með BUBS hauskúpum.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Dúnamjúk hafrakaka með grillaðri kókoskaramellu

Það er eitthvað við hafra í bakstri, mér einfaldlega finnst þeir gera allt betra. Þessi kaka er hreinlega ein þeirra sem fólk kolfellur fyrir.

Vegan brownies með kókossúkkulaði

Kjúklingabauna brownies. Hljómar kannski ekki spennandi en það er bara ekki snefill af baunabragði. Heldur bara mjúkar, bragðgóðar kökur sem engum dettur í hug að innihaldi eitthvað annað en þetta hefðbundna eins og hveiti og hvítan sykur.

Kryddbrauð – lífrænt og vegan

Virkilega einföld auk þess að vera vegan. Þetta brauð nær sjaldnast að kólna áður en það klárast og er orðið einhversskonar hornsteinn þess sem til er í eldhúsinu.