BUBS hauskúpukaka

  ,   

júní 18, 2019

Hauskúpukaka með BUBS súkkulaðikremi sem allir elska.

Hráefni

Súkkulaðikaka

(1 pakki tilbúið súkkulaðikökudeig / EÐA:)

2 bollar sykur

1 3/4 bollar hveiti

3/4 bolli Cadbury kakó

1 1/2 tsk lyftiduft

1 1/2 tsk matarsódi

1 tsk salt

2 egg

1 bolli mjólk

1/2 bolli Wesson olía

2 tsk vanilludropar

1 bolli sjóðandi vatn

BUBS súkkulaðikrem

1 dl rjómi

12 stykki BUBS súkkulaðihauskúpur m/hindberjum og lakkrís (4 pakkar)

BUBS hauskúpur að eigin vali til skreytingar

Leiðbeiningar

Súkkulaðikaka

1(Bakið ykkar uppáhalds súkkulaðiköku eftir leiðbeiningum á umbúðum og bakið í hauskúpuformi. / EÐA:)

2Hitið ofninn í 175° og smyrjið 2 hauskúpuform með smjöri.

3Hrærið saman sykri, hveiti, kakói, lyftidufti, matarsóda og salti.

4Bætið eggjum, mjólk, olíu og vanillu út í og hrærið á miðlungs hraða á hrærivél í 2 mínútur.

5Hrærið sama við sjóðandi vatni (degið verður þunnt við þetta).

6Hellið deginu í bökunarformin og bakið í 30-35 mínútur.

7Látið kökuna kólna.

BUBS súkkulaðikrem

1Hitið rjóma í potti, bætið súkkulaðihauskúpunum út í og bræðið saman.

2Hellið blöndunni yfir kökuna og skreytið með BUBS hauskúpum.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Marmarakaka með besta súkkulaði kreminu

Marmarakaka með besta súkkulaði kreminu er svo góð kaka, svolítið þétt og alls ekki of sæt.

Dumle karamellubitar

Mjúkir bakaðir karamellubitar.

Lífrænt fíkjunammi

Æðislega gott lífrænt fíkjunammi.