Bruschettur sem bragðast alveg dásamlega. Þær eru svo ferskar, sætar og bragðgóðar með burrata osti, hindberjum, brómberjum, hunangi og pistasíum. Tilvalið að bera fram í veislum, sem forrétt eða sem léttan rétt í sumar. Svo er um að gera að njóta með ísköldu cava rosé, það passar mjög vel með.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Dreifið baguette sneiðum á ofnplötu þaktri bökunarpappír.
Hellið ólífuolíu jafnt yfir og bakið í 8-10 mínútur við 190°C á blæstri eða þar til sneiðarnar eru orðnar gylltar og stökkar.
Rífið burrata ostinn og dreifið jafnt yfir baguette sneiðarnar.
Smátt skerið brómber og hindber og raðið fallega á sneiðarnar.
Dreifið hunangi eftir smekk á bruschetturnar og toppið svo með smátt skornum pistasíum.
Uppskrift eftir Hildi Rut
Hráefni
Leiðbeiningar
Dreifið baguette sneiðum á ofnplötu þaktri bökunarpappír.
Hellið ólífuolíu jafnt yfir og bakið í 8-10 mínútur við 190°C á blæstri eða þar til sneiðarnar eru orðnar gylltar og stökkar.
Rífið burrata ostinn og dreifið jafnt yfir baguette sneiðarnar.
Smátt skerið brómber og hindber og raðið fallega á sneiðarnar.
Dreifið hunangi eftir smekk á bruschetturnar og toppið svo með smátt skornum pistasíum.