fbpx

Bruchettu partýostur undir ítölskum áhrifum

Bruchettu ostakúla undir ítölskum áhrifum sem hentar vel í partíið.

Magn12 skammtarRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 200 g Philadelphia rjómaostur með kryddjurtum og hvítlauk
 200 g Philadelphia rjómaostur hreinn
 30 g sýrður rjómi
 100 g mozzarella ostur, rifinn
 2 tómatar, saxaðir
 30 g sólþurrkaðir tómatar, saxaðir smátt
 0,50 búnt fersk basilíka, söxuð
 1 msk balsamik edik, Filippo Berio
 0,50 tsk hvítlaukskrydd
 0,25 tsk chilíflögur
 salt og pipar
Kryddhjúpur
 0,75 bolli brauðrasp
 1 msk smjör
 3 msk sólþurrkaðir tómatar, þerraðir og saxaðir smátt
 3 msk fersk basilíka, smátt söxuð

Leiðbeiningar

1

Látið öll hráefnin fyrir ostakúluna saman í skál og blandið vel saman. Látið plastfilmu utan um blönduna og mótið í kúlu. Frystið í 1-2 klst.

2

Gerið kryddhjúpinn: Bræðið smjör á pönnu og bætið brauðraspi saman við. Hrærið stöðugt í blöndunni þar til raspið hefur fengið gylltan lit. Kælið og bætið þá basilíku og sólþurrkuðu tómötum saman við.

3

Takið ostakúluna úr fyrsti og veltið upp úr kryddhjúpnum.

4

Látið ostakúluna á disk ásamt ferskum tómötum, ferskr basiliku og baquette eða góðu kexi.


DeilaTístaVista

Hráefni

 200 g Philadelphia rjómaostur með kryddjurtum og hvítlauk
 200 g Philadelphia rjómaostur hreinn
 30 g sýrður rjómi
 100 g mozzarella ostur, rifinn
 2 tómatar, saxaðir
 30 g sólþurrkaðir tómatar, saxaðir smátt
 0,50 búnt fersk basilíka, söxuð
 1 msk balsamik edik, Filippo Berio
 0,50 tsk hvítlaukskrydd
 0,25 tsk chilíflögur
 salt og pipar
Kryddhjúpur
 0,75 bolli brauðrasp
 1 msk smjör
 3 msk sólþurrkaðir tómatar, þerraðir og saxaðir smátt
 3 msk fersk basilíka, smátt söxuð

Leiðbeiningar

1

Látið öll hráefnin fyrir ostakúluna saman í skál og blandið vel saman. Látið plastfilmu utan um blönduna og mótið í kúlu. Frystið í 1-2 klst.

2

Gerið kryddhjúpinn: Bræðið smjör á pönnu og bætið brauðraspi saman við. Hrærið stöðugt í blöndunni þar til raspið hefur fengið gylltan lit. Kælið og bætið þá basilíku og sólþurrkuðu tómötum saman við.

3

Takið ostakúluna úr fyrsti og veltið upp úr kryddhjúpnum.

4

Látið ostakúluna á disk ásamt ferskum tómötum, ferskr basiliku og baquette eða góðu kexi.

Bruchettu partýostur undir ítölskum áhrifum

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Eggaldin bruschetturHér erum við með ótrúlega skemmtilegar glútenlausar eggaldin bruschettur sem henta vel fyrir þá sem vilja minnka eða sneiða framhjá…