Ein besta brauðterta allra tíma með rækjum, silung og rjómaosti.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hrærið rjómaostinn og majónesið vel saman . Bætið grænmetiskraftinum saman við blönduna. Setjið silunginn, rækjurnar og eggin út í og blandið vel saman.
Mótið brauðtertuna í smelluformi. Setjið fyrst lag af brauði í botninn á smellurforminu og síðan til skiptis salat og brauð, þrjú lög af salati og fjögur af brauði.
Takið brauðtertuna úr smelluforminu og smyrjið hana með rjómaost- og majónesblöndu.
Skreytið með sítrónu, silungi og dilli.
Kryddið með svörtum pipar.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hrærið rjómaostinn og majónesið vel saman . Bætið grænmetiskraftinum saman við blönduna. Setjið silunginn, rækjurnar og eggin út í og blandið vel saman.
Mótið brauðtertuna í smelluformi. Setjið fyrst lag af brauði í botninn á smellurforminu og síðan til skiptis salat og brauð, þrjú lög af salati og fjögur af brauði.
Takið brauðtertuna úr smelluforminu og smyrjið hana með rjómaost- og majónesblöndu.
Skreytið með sítrónu, silungi og dilli.
Kryddið með svörtum pipar.