Þessar snittur eru ofur einfaldar en jafnframt mjög bragðgóðar og smart á veisluborðið. Þær henta grænmetisætum vel þar sem þær innihalda ekkert kjöt. Við styttum okkur leið með dásamlegu Patak’s naan brauðunum og kryddmauki frá Patak’s. Þessar snittur eru ofur einfaldar en jafnframt mjög bragðgóðar og smart á veisluborðið. Þær henta grænmetisætum vel þar sem þær innihalda ekkert kjöt. Við styttum okkur leið með dásamlegu Patak’s naan brauðunum og kryddmauki frá Patak’s. Þessar verðið þið að prófa!
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Afþýðið vegan kjúklinginn (allt í lagi að það sé enn smá frost í honum), skerið í litla bita. Steikið hann upp úr kókosolíunni þar til hann fer að brúnast. Bætið Madras kryddmaukinu saman við ásamt Oatly sýrða rjómanum, saltið og piprið eftir smekk.
Hitið grillið í ofninum í 230°C. Skerið naan brauðin í 8 hluta, penslið með hvítlauksolíunni og setjið á ofngrind. Grillið í 2-3 mín þar til brauðin eru farin að brúnast. Fylgist vel með svo brauðin brenni ekki en þau geta verið fljót að brúnast.
Skerið tómatana í 4 hluta. Takið brauðin út og setjið um 1 - 2 msk af madras blöndunni ofan á hverja snittu. Toppið með oatly sýrðum rjóma, kirsuberjatómötum og kóríander.
Uppskrift eftir Völlu á GRGS.is
Hráefni
Leiðbeiningar
Afþýðið vegan kjúklinginn (allt í lagi að það sé enn smá frost í honum), skerið í litla bita. Steikið hann upp úr kókosolíunni þar til hann fer að brúnast. Bætið Madras kryddmaukinu saman við ásamt Oatly sýrða rjómanum, saltið og piprið eftir smekk.
Hitið grillið í ofninum í 230°C. Skerið naan brauðin í 8 hluta, penslið með hvítlauksolíunni og setjið á ofngrind. Grillið í 2-3 mín þar til brauðin eru farin að brúnast. Fylgist vel með svo brauðin brenni ekki en þau geta verið fljót að brúnast.
Skerið tómatana í 4 hluta. Takið brauðin út og setjið um 1 - 2 msk af madras blöndunni ofan á hverja snittu. Toppið með oatly sýrðum rjóma, kirsuberjatómötum og kóríander.