Hún er vegan og lífræn og hentar vel þeim sem eru með einhvers konar óþol. Ég mauka hana með töfrasprota en það er óþarfi ef hann er ekki til á heimilinu.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að skera sætu kartöfluna í litla bita og saxa rest af grænmetinu. Sjóðið sætu kartöfluna í ca. 15 mín.
Steikið grænmetið upp úr kókosolíunni á vægum hita.
Þegar sætkartöfluteningarnir eru orðnir ágætlega mjúkir hellið mestu vatninu af pottinum og setjið hann aftur á helluna. Bætið steikta grænmetinu út í pottinn og hellið vatni og kryddi saman við.
Sjóðið á vægum hita þar til grænmetið er orðið vel soðið. Ef þið eruð ekki í tímaþröng mæli ég með að láta hana malla lengur.
Bætið við kryddum og salti ef ykkur þykir þess þurfa.
Maukið súpuna með töfrasprota og hellið svo hafrarjómanum saman við. Leyfið súpunni að hitna að suðumarki en látið ekki sjóða eftir að rjóminn er kominn út í.
Berið fram með góðu brauði og pestói t.d.
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að skera sætu kartöfluna í litla bita og saxa rest af grænmetinu. Sjóðið sætu kartöfluna í ca. 15 mín.
Steikið grænmetið upp úr kókosolíunni á vægum hita.
Þegar sætkartöfluteningarnir eru orðnir ágætlega mjúkir hellið mestu vatninu af pottinum og setjið hann aftur á helluna. Bætið steikta grænmetinu út í pottinn og hellið vatni og kryddi saman við.
Sjóðið á vægum hita þar til grænmetið er orðið vel soðið. Ef þið eruð ekki í tímaþröng mæli ég með að láta hana malla lengur.
Bætið við kryddum og salti ef ykkur þykir þess þurfa.
Maukið súpuna með töfrasprota og hellið svo hafrarjómanum saman við. Leyfið súpunni að hitna að suðumarki en látið ekki sjóða eftir að rjóminn er kominn út í.
Berið fram með góðu brauði og pestói t.d.