Bragðmikil Indversk Korma veisla uppskrift • Gerum daginn girnilegan

Bragðmikil Indversk Korma veisla

    

ágúst 6, 2020

Korma sósan frá Pataks er í grunninn mild og mjög bragðgóð en ef maður vill aðeins meiri hita er hægt að bæta við smá chili t.d.

Hráefni

4 kjúklingabringur

3 msk Tandoori paste frá Patak's

3 msk hrein grísk jógúrt

1 lítill rauðlaukur

1 rauð paprika

1 krukka Korma sósa frá Patak's

Salt og chiliduft

250g hýðis basmati hrísgrjón frá Rapunzel

Pappadums frá Patak's

Mango chutney frá Patak's

Naan brauð frá Patak's

Leiðbeiningar

1Byrjið á því að sjóða hrísgrjónin samkvæmt leiðbeiningum

2Skerið kjúklinginn í bita og setjið í skál. Bætið jógúrti og tandoori mauki saman við og hrærið saman við

3Skerið paprikuna og rauðlaukinn í strimla

4Setjið 1 msk af olíu á pönnu og snöggsteikið paprikuna og laukinn. Takið af pönnunni og setjið kjúklinginn út á pönnuna. Steikið í 2 mín og setjið Korma sósuna út á og látið malla í 20 mín.

5Úðið naan brauðið með vatni og hitið í nokkrar mín. í ofni.

6Berið fram allt saman. Pappadums er langbest með mango chutney en allt spilar þetta dásamlega heild.

Uppskrift frá Völlu á GRGS

00:00