Print Options:








Boxmaster með rösti kartöflu, piparmayo, osti og nachos

Magn1 skammtur

Heimagerð útgáfa af vinsæla boxmasternum, einfalt og gott.

 1-2 pakkar Mission Wraps vefjur með grillrönd (það eru 6 í pakka)
 Aviko Rösti kartöflur frosnar (reiknið með 2 í hvern Boxmaster)
 4 kjúklingabringur frá Rose Poultry
 170 gr ostanachos
 60 gr rifinn Parmareggio parmesan ostur
 3 egg
 2 tsk timian
 1/2 tsk fínt borðsalt
 1 tsk cayenne
 1/2 bolli hveiti
 1 box af smátómötum að ykkar vali
 1 pottur lambahasalat
 Auka nachoflögur með ykkar uppáhalds bragði (osta, chili, salti eða papriku sem dæmi)
 8 ostasneiðar
Piparmayo:
 3 dl Heinz majónes
 1/2 tsk sítrónusafi beint úr ávextinum
 1 og 1/2 tsk svartur pipar
 1/2 tsk borðsalt
1

Setjið nachos og rifinn parmesan í blandara og maukið þar til orðið alveg að dufti

2

Setjið hveiti í eina skál og parmesan nachoið í aðra

3

Hrærið eggjunum saman ásamt salti, cayenne pipar og þurrkað Timian í þriðju skálina

4

Hitið ofninn á 210-220 C° blástur

5

Skerið svo bringurnar þversum í gegn til að gera tvær þunnar bringur úr einni bringu svo úr verði 8 þunnar bringur

6

Byrjið á að velta kjúklingnum fyrst upp úr hveiti, svo eggi og að lokum upp úr parmesan nachos

7

Raðið bitunum á ofnplötu með bökunarpappa og setjið svo í ofn í 25-30 mínútur

8

Bakið Rösti kartöflunar með í jafnlangan tíma á sama hita

9

Útbúið grænmetið og piparmayóið á meðan

10

Skerið tómatana í litla bita og takið svo kálið í sundur úr pottinum

11

Í piparmayóið er öllu hrært saman þ.e majónesi, pipar, salti og sítrónusafa

12

Þegar kjúklingurinn er tilbúinn lækkið þá ofninn í 180 C° og takið hann út. Setjið næst vefjur saman með því að smyrja á þær piparmajó, setja kál og tómata, 1 bita af kjúkling, 2 rösti og eina ostasneið ásamt nokkrum flögum af nachoi og enn meira piparmayo.

13

Brettið botninn af vefjunni upp og hliðarnar yfir botninn, gott er svo að stinga pinna í þær eins og nælu til að halda þeim saman

14

Setjið svo inn í 180 C°heitan ofninn í 4 -5 mínútur