Sælkerakartöflur fylltar af osti og Ritz kexi.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Bakið kartöflur á blæstri við 180°C - í eina klukkustund.
Skerið kartöflurnar í tvennt og skafið innan úr þeim.
Blandið kartöflumaukinu saman við rjómaostinn og bætið
Tabasco sósu við eftir smekk. Hrærið fetaosti og kexmulningnum saman við.
Smakkið til með salti, pipar og meiri Tabasco sósu.
Fyllið kartöfluhýðin aftur með maukinu og sáldrið kexmulningi og rifnum osti yfir ásamt rifnum parmesanosti.
Grillið í 8 mínútur eða þar til osturinn er gylltur.
Hráefni
Leiðbeiningar
Bakið kartöflur á blæstri við 180°C - í eina klukkustund.
Skerið kartöflurnar í tvennt og skafið innan úr þeim.
Blandið kartöflumaukinu saman við rjómaostinn og bætið
Tabasco sósu við eftir smekk. Hrærið fetaosti og kexmulningnum saman við.
Smakkið til með salti, pipar og meiri Tabasco sósu.
Fyllið kartöfluhýðin aftur með maukinu og sáldrið kexmulningi og rifnum osti yfir ásamt rifnum parmesanosti.
Grillið í 8 mínútur eða þar til osturinn er gylltur.