Æðislegur og fljótlegur stir fry réttur með lambakjöti.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Nokkrir punktar til að gera gott stir fry: Leyndarmálið að fullkomnu stir fry er að olían sé orðin sjóðandi heit áður en þú setur innihaldið á pönnuna. Þar sem stir fry er mjög fljótlegt er nauðsynlegt að allt hráefni sé tilbúið, þ.e.a.s niðurskorið og tilbúið til notkunar.
Allt kjöt og grænmeti á að vera skorið í jafnstóra bita til að tryggja jafna eldun. Eldið kjötið fyrst og takið af pönnunni, setjið síðan aftur út í lokin eða þegar grænmetið er fullsteikt.
Hráefni
Leiðbeiningar
Nokkrir punktar til að gera gott stir fry: Leyndarmálið að fullkomnu stir fry er að olían sé orðin sjóðandi heit áður en þú setur innihaldið á pönnuna. Þar sem stir fry er mjög fljótlegt er nauðsynlegt að allt hráefni sé tilbúið, þ.e.a.s niðurskorið og tilbúið til notkunar.
Allt kjöt og grænmeti á að vera skorið í jafnstóra bita til að tryggja jafna eldun. Eldið kjötið fyrst og takið af pönnunni, setjið síðan aftur út í lokin eða þegar grænmetið er fullsteikt.