Hollari útgáfa af dásamlegum bláberja eftirrétt!
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið saman haframjöli, hnetum, möndlumjöli, salti og kanil saman í skál. Bætið ólífuolíu og hlynsýrópi saman við og blandið vel saman.
Smyrjið eldfast mót. Setjið bláberin í botninn og hafrablönduna yfir þau. Bakið í um 30 mínútur eða þar til efsta lagið er orðið stökkt og gyllt.
Takið úr ofninum og stráið t.d. ristuðum kókosflögum yfir. Berið fram með ís og/eða rjóma.
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið saman haframjöli, hnetum, möndlumjöli, salti og kanil saman í skál. Bætið ólífuolíu og hlynsýrópi saman við og blandið vel saman.
Smyrjið eldfast mót. Setjið bláberin í botninn og hafrablönduna yfir þau. Bakið í um 30 mínútur eða þar til efsta lagið er orðið stökkt og gyllt.
Takið úr ofninum og stráið t.d. ristuðum kókosflögum yfir. Berið fram með ís og/eða rjóma.