fbpx

Bláberjacrumble með pekanhnetum og tröllahöfrum

Hollari útgáfa af dásamlegum bláberja eftirrétt!

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 80 g Rapunzel haframjöl
 100 g pekanhentur, saxaðar
 50 g möndlumjöli (almond flour)
 ½ tsk salt
 ½ tsk kanill
 60 ml Filippo Berio Extra Virgin olífuolía
 80 ml Rapunzel hlynsýróp
 400 g Driscoll's bláber

Leiðbeiningar

1

Blandið saman haframjöli, hnetum, möndlumjöli, salti og kanil saman í skál. Bætið ólífuolíu og hlynsýrópi saman við og blandið vel saman.

2

Smyrjið eldfast mót. Setjið bláberin í botninn og hafrablönduna yfir þau. Bakið í um 30 mínútur eða þar til efsta lagið er orðið stökkt og gyllt.

3

Takið úr ofninum og stráið t.d. ristuðum kókosflögum yfir. Berið fram með ís og/eða rjóma.


Uppskrift frá Berglindi á Gulur, Rauður, Grænn & Salt.

DeilaTístaVista

Hráefni

 80 g Rapunzel haframjöl
 100 g pekanhentur, saxaðar
 50 g möndlumjöli (almond flour)
 ½ tsk salt
 ½ tsk kanill
 60 ml Filippo Berio Extra Virgin olífuolía
 80 ml Rapunzel hlynsýróp
 400 g Driscoll's bláber

Leiðbeiningar

1

Blandið saman haframjöli, hnetum, möndlumjöli, salti og kanil saman í skál. Bætið ólífuolíu og hlynsýrópi saman við og blandið vel saman.

2

Smyrjið eldfast mót. Setjið bláberin í botninn og hafrablönduna yfir þau. Bakið í um 30 mínútur eða þar til efsta lagið er orðið stökkt og gyllt.

3

Takið úr ofninum og stráið t.d. ristuðum kókosflögum yfir. Berið fram með ís og/eða rjóma.

Bláberjacrumble með pekanhnetum og tröllahöfrum

Aðrar spennandi uppskriftir