Gómsætar bláberja bollakökur með smjörkremi.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Þeytið saman smjör og sykur þar til blandan verður létt og ljós. Smjörið þarf að vera við stofuhita
Sigtið saman hveiti, lyftiduft, matarsóda og salt
Bætið vanilludropum út í smjörblönduna
Bætið eggi út í, einu í einu og hrærið á milli
Sýrðum rjóma og þurrefnum er bætt út í til skiptis og þeytt á milli
Blandið bláberjum varlega saman við með sleikju
Setjið deigið í u.þ.b. 12 bollakökuform
Hrærið sykri, púðursykri og kanil saman og setjið 1 tsk af blöndunni yfir kökurnar
Bakið við blástur 190 °C í 20 mínútur
Kælið kökurnar áður en þær eru skreyttar með kremi og berjum
Þeytið saman smjör og rjómaost sem er við stofuhita,
Bætið flórsykri og vanilludropum saman við og þeytið vel
Sprautið kreminu á kökurnar og skreytið með bláberjum
Hráefni
Leiðbeiningar
Þeytið saman smjör og sykur þar til blandan verður létt og ljós. Smjörið þarf að vera við stofuhita
Sigtið saman hveiti, lyftiduft, matarsóda og salt
Bætið vanilludropum út í smjörblönduna
Bætið eggi út í, einu í einu og hrærið á milli
Sýrðum rjóma og þurrefnum er bætt út í til skiptis og þeytt á milli
Blandið bláberjum varlega saman við með sleikju
Setjið deigið í u.þ.b. 12 bollakökuform
Hrærið sykri, púðursykri og kanil saman og setjið 1 tsk af blöndunni yfir kökurnar
Bakið við blástur 190 °C í 20 mínútur
Kælið kökurnar áður en þær eru skreyttar með kremi og berjum
Þeytið saman smjör og rjómaost sem er við stofuhita,
Bætið flórsykri og vanilludropum saman við og þeytið vel
Sprautið kreminu á kökurnar og skreytið með bláberjum