Rjómakennd vegan blómkálssúpa.
Uppskrift
Hráefni
1 stór blómkálshaus
1 l Oatly haframjólk
2 msk Oscar grænmetiskraftur
1 msk Filippo Berio ólífuolía
salt og pipar
2 stk hvítlauksrif
1 stk laukur
1 tsk Filippo Berio hvítvínsedik
1 búnt ferskt basil
ristaðar möndlur yfir í lokin
Leiðbeiningar
1
Hitið olíuna í potti, bætið söxuðum lauk og hvítlauk út í og leyfið lauknum að mýkjast
2
Bætið þá niðurskornu blómkáli og haframjólk saman við og látið malla í 20 mínútur
3
Bætið við grænmetiskrafti og ediki, kryddið með salti og pipar
4
Maukið með töfrasprota og bætið fersku basil saman við
5
Stráið ristuðum möndlum yfir
Hráefni
1 stór blómkálshaus
1 l Oatly haframjólk
2 msk Oscar grænmetiskraftur
1 msk Filippo Berio ólífuolía
salt og pipar
2 stk hvítlauksrif
1 stk laukur
1 tsk Filippo Berio hvítvínsedik
1 búnt ferskt basil
ristaðar möndlur yfir í lokin
Leiðbeiningar
1
Hitið olíuna í potti, bætið söxuðum lauk og hvítlauk út í og leyfið lauknum að mýkjast
2
Bætið þá niðurskornu blómkáli og haframjólk saman við og látið malla í 20 mínútur
3
Bætið við grænmetiskrafti og ediki, kryddið með salti og pipar
4
Maukið með töfrasprota og bætið fersku basil saman við
5
Stráið ristuðum möndlum yfir