Print Options:








Beikon kjúklingabringur

Magn1 skammtur

Kjúklingaréttur með chili-rjómasósu og beikoni.

 4 stk Rose Poultry kjúklingabringur
 2 msk Filippo Berio ólífuolía
 Salt og pipar
 300 g beikon bitar
 ½ stk blaðlaukur
 1 lítill haus brokkolí
 ½ l rjómi
 2 tsk Oscar kjúklingakraftur
 1 tsk reykt paprikuduft
 1 dl Heinz Chili sósa
Meðlæti
 Tilda hrísgrjón
 Salat
 Snittubrauð
1

Hitið pönnu með olíunni, steikið kjúklingabringur og kryddið með salti og pipar.

2

Takið af og steikið beikon. Bætið við blaðlauk og brokkolí bitum.

3

Hellið rjóma út á pönnuna ásamt og chili sósu.

4

Fáið suðuna upp.

5

Bætið kjúklingabringum út á og látið malla í 10-15 mínútur og snúið kjúklingabringunum reglulega, salt og pipar eftir smekk.

6

Berið fram með hrísgrjónum og salati.