Grillaður og rifinn kjúklingur í Sweet BBQ sósu, hrásalat, tómatar, avókadó og hamborgarabrauð. Ég bar þetta fram með grilluðum maískólfum með parmesan osti, kartöflubátum. Þetta á allt svo vel saman!
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið 3 msk af BBQ sósu, hvítlauksrifjum, salti og pipar saman við kjúklinginn í skál. Gott að leyfa honum að marinerast í klst eða lengur.
Grillið kjúklinginn þar til hann verður fulleldaður og lífið hann niður með tveimur göfflum.
Skerið blaðsalat og hvítkál í ræmur og blandið saman við majónes og Tabasco Sriracha sósu. Mæli með að smakka sósuna til.
Skerið tómata og avókadó í sneiðar.
Grillið hamborgarabrauðin og dreifið hrásalatinu á botninn. Setjið kjúklinginn, tómatsneið, avókadó og lokið borgaranum.
Látið maískólfana liggja í bleyti (í vatni) í klst. Bakið í ofni í 20 mínútur við 190°C. Grillið í 10 mínútur.
Dreifið smjöri, rifnum parmesan osti og cayenne pipar á maískólfana eftir smekk.
Bakið kartöflubátana í ofni.
Uppskrift frá Hildi Rut á trendnet.is
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið 3 msk af BBQ sósu, hvítlauksrifjum, salti og pipar saman við kjúklinginn í skál. Gott að leyfa honum að marinerast í klst eða lengur.
Grillið kjúklinginn þar til hann verður fulleldaður og lífið hann niður með tveimur göfflum.
Skerið blaðsalat og hvítkál í ræmur og blandið saman við majónes og Tabasco Sriracha sósu. Mæli með að smakka sósuna til.
Skerið tómata og avókadó í sneiðar.
Grillið hamborgarabrauðin og dreifið hrásalatinu á botninn. Setjið kjúklinginn, tómatsneið, avókadó og lokið borgaranum.
Látið maískólfana liggja í bleyti (í vatni) í klst. Bakið í ofni í 20 mínútur við 190°C. Grillið í 10 mínútur.
Dreifið smjöri, rifnum parmesan osti og cayenne pipar á maískólfana eftir smekk.
Bakið kartöflubátana í ofni.