Bananabrauðsmuffins sem er snilld í nesti eða til að taka með sér.
Uppskrift
Hráefni
Bananamúffur
3 bananar, vel þroskaðir frá Cobana
2 egg
1 dl Rapunzel döðlusykur
2 ½ dl hveiti
2 ½ dl Rapunzel haframjöl
1 tsk matarsódi
1 tsk lyftiduft
Krem
200 g Philadelphia rjómaostur
Jarðarber frá Driscolls
Leiðbeiningar
Bananamúffur
1
Maukið banana í hrærivél.
2
Bætið eggjunum og sykrinum út í og hrærið vel.
3
Blandið hinum hráefnunum vel saman við blönduna.
4
Setjið í muffinsform og bakið í 20 - 30 mínútur við 170°C á blæstri.
Krem
5
Skerið jarðarberin smátt og blandið saman við rjómaostinn.
6
Skerið múffurnar í tvennt og smyrjið með kreminu.
Hráefni
Bananamúffur
3 bananar, vel þroskaðir frá Cobana
2 egg
1 dl Rapunzel döðlusykur
2 ½ dl hveiti
2 ½ dl Rapunzel haframjöl
1 tsk matarsódi
1 tsk lyftiduft
Krem
200 g Philadelphia rjómaostur
Jarðarber frá Driscolls
Leiðbeiningar
Bananamúffur
1
Maukið banana í hrærivél.
2
Bætið eggjunum og sykrinum út í og hrærið vel.
3
Blandið hinum hráefnunum vel saman við blönduna.
4
Setjið í muffinsform og bakið í 20 - 30 mínútur við 170°C á blæstri.
Krem
5
Skerið jarðarberin smátt og blandið saman við rjómaostinn.
6
Skerið múffurnar í tvennt og smyrjið með kreminu.