DSC04763
DSC04763

Bananabrauð

    

mars 7, 2018

Sætt bananabrauð með döðlum og súkkulaði.

Hráefni

1 dl Rapunzel döðlur

1 stk Rapunzel 70% súkkulaði

3 stk bananar

2 stk egg

1 tsk vanilluduft

2 msk Rapunzel döðlusýróp

3 dl heilhveiti

1 tsk matarsódi

1/4 tsk salt

1/ 2tsk kardimommuduft

1/2 dl Oatly haframjólk

1/2 dl Rapunzel kókosolía, brædd

birkifræ

Leiðbeiningar

1Skerið döðlurnar og súkkulaðið smátt

2Stappið banana með gaffli í skál

3Bætið eggjum út í ásamt döðlusýrópi

4Bætið restinni af hráefnunum út í

5Smyrjið form með PAM kókosspreyi

6Sáldrið birkifræjum yfir og bakið í 40 til 50 mínútur við 180 gráður á blæstri

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

MG_5782

Spínat og ostafylltar smjördeigsbollur

Þessar spínat og ostafylltu smjördeigsbollur eru hreint út sagt tryllt góðar!

MG_8646-819x1024

Örlítið hollari súkkulaðibita kökur

Góðar súkkulaðibita kökur eins og þær eiga að vera, nema úr örlítið hollari innihaldsefnum, fullkomið ef þú spyrð mig!

Processed with VSCO with  preset

Algjörlega ótrúlegir kókosbitar

Þessir bitar eru ofsalega fljótlegir og renna álíka fljótt niður í svanga munna, litla sem stóra. Aðeins hollara nammi og alveg ótrúlegt gúrm sem gott er að eiga í frysti eða kæli.