Sætt bananabrauð með döðlum og súkkulaði.
Uppskrift
Hráefni
1 dl Rapunzel döðlur
1 stk Rapunzel 70% súkkulaði
3 stk bananar frá Cobana
2 stk egg
1 tsk vanilluduft
2 msk Rapunzel döðlusýróp
3 dl heilhveiti
1 tsk matarsódi
1/4 tsk salt
1/ 2tsk kardimommuduft
1/2 dl Oatly haframjólk
1/2 dl Rapunzel kókosolía, brædd
birkifræ
Leiðbeiningar
1
Skerið döðlurnar og súkkulaðið smátt
2
Stappið banana með gaffli í skál
3
Bætið eggjum út í ásamt döðlusýrópi
4
Bætið restinni af hráefnunum út í
5
Smyrjið form með PAM kókosspreyi
6
Sáldrið birkifræjum yfir og bakið í 40 til 50 mínútur við 180 gráður á blæstri
Hráefni
1 dl Rapunzel döðlur
1 stk Rapunzel 70% súkkulaði
3 stk bananar frá Cobana
2 stk egg
1 tsk vanilluduft
2 msk Rapunzel döðlusýróp
3 dl heilhveiti
1 tsk matarsódi
1/4 tsk salt
1/ 2tsk kardimommuduft
1/2 dl Oatly haframjólk
1/2 dl Rapunzel kókosolía, brædd
birkifræ
Leiðbeiningar
1
Skerið döðlurnar og súkkulaðið smátt
2
Stappið banana með gaffli í skál
3
Bætið eggjum út í ásamt döðlusýrópi
4
Bætið restinni af hráefnunum út í
5
Smyrjið form með PAM kókosspreyi
6
Sáldrið birkifræjum yfir og bakið í 40 til 50 mínútur við 180 gráður á blæstri