Bananabrauð

    

mars 7, 2018

Sætt bananabrauð með döðlum og súkkulaði.

Hráefni

1 dl Rapunzel döðlur

1 stk Rapunzel 70% súkkulaði

3 stk bananar

2 stk egg

1 tsk vanilluduft

2 msk Rapunzel döðlusýróp

3 dl heilhveiti

1 tsk matarsódi

1/4 tsk salt

1/ 2tsk kardimommuduft

1/2 dl Oatly haframjólk

1/2 dl Rapunzel kókosolía, brædd

birkifræ

Leiðbeiningar

1Skerið döðlurnar og súkkulaðið smátt

2Stappið banana með gaffli í skál

3Bætið eggjum út í ásamt döðlusýrópi

4Bætið restinni af hráefnunum út í

5Smyrjið form með PAM kókosspreyi

6Sáldrið birkifræjum yfir og bakið í 40 til 50 mínútur við 180 gráður á blæstri

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Eggjalaus afmæliskaka

Einföld og góð súkkulaðikaka sem er án eggja.

Skalle perukaka

Perukaka með æðislegu hindberja/lakkrís súkkulaðikremi.

Prince Polo marengs

Besta marengs terta allra tíma með súkkulaði rjóma og Prince Polo.