Bananabrauð

    

mars 7, 2018

Sætt bananabrauð með döðlum og súkkulaði.

Hráefni

1 dl Rapunzel döðlur

1 stk Rapunzel 70% súkkulaði

3 stk bananar

2 stk egg

1 tsk vanilluduft

2 msk Rapunzel döðlusýróp

3 dl heilhveiti

1 tsk matarsódi

1/4 tsk salt

1/ 2tsk kardimommuduft

1/2 dl Oatly haframjólk

1/2 dl Rapunzel kókosolía, brædd

birkifræ

Leiðbeiningar

1Skerið döðlurnar og súkkulaðið smátt

2Stappið banana með gaffli í skál

3Bætið eggjum út í ásamt döðlusýrópi

4Bætið restinni af hráefnunum út í

5Smyrjið form með PAM kókosspreyi

6Sáldrið birkifræjum yfir og bakið í 40 til 50 mínútur við 180 gráður á blæstri

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Vegan Ólífu Pestó Snúðar… á korteri

Bragðmiklir og djúsí snúðar sem eru tilbúnir á korteri

Vegan súkkulaðivöfflur með þeyttu vanillukremi

Belgískar vöfflur eru eitt það besta sem ég fæ. Þessi útgáfa er hinsvegar vegan og hentar því öllum, eða svo gott sem allavega.

Pavlovur með Tyrkisk Peber kremi og hindberja toppi

Hér eru á ferð litlar pavlovur með Tyrkisk Peber og Toblerone kremi toppað með hindberjasósu.