Bananabrauð

    

mars 7, 2018

Sætt bananabrauð með döðlum og súkkulaði.

Hráefni

1 dl Rapunzel döðlur

1 stk Rapunzel 70% súkkulaði

3 stk bananar

2 stk egg

1 tsk vanilluduft

2 msk Rapunzel döðlusýróp

3 dl heilhveiti

1 tsk matarsódi

1/4 tsk salt

1/ 2tsk kardimommuduft

1/2 dl Oatly haframjólk

1/2 dl Rapunzel kókosolía, brædd

birkifræ

Leiðbeiningar

1Skerið döðlurnar og súkkulaðið smátt

2Stappið banana með gaffli í skál

3Bætið eggjum út í ásamt döðlusýrópi

4Bætið restinni af hráefnunum út í

5Smyrjið form með PAM kókosspreyi

6Sáldrið birkifræjum yfir og bakið í 40 til 50 mínútur við 180 gráður á blæstri

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Æðisgengilega góðar Tyrkisk Peber og Dumle smákökur

Dumle bitarnir bráðna um kökuna og gera hana einstaklega klístraða á meðan Tyrkisk Peber molarnir koma með sitt einkennadi bragð í kökurnar sem enginn getur staðist!

Lakkrístoppar með hvítu Toblerone

Ef þið hélduð að lakkrístoppar gætu ekki orðið betri þá verðið þið að prófa lakkrístoppa með hvítu Toblerone!

OREO trufflur

OREO konfekt með dökku súkkulaði og Toblerone.