Bananabrauð með höfrum og kanil

    

nóvember 8, 2019

Hafrarnir fara mjög vel saman með bönununum og kanillinn setur punktinn yfir i-ið.

Hráefni

3 mjög vel þroskaðir bananar

2 egg

50 ml fljótandi kókosolía frá Rapunzel

2 dl Rapadura hrásykur frá Rapunzel

1 dl fínt haframjöl frá Rapunzel

1/2 tsk vanilluduft frá Rapunzel

1/2 tsk himalaya salt

1 tsk kanill

2 1/2 dl hveiti

1 tsk matarsódi

Nokkrar saxaðar pekanhnetur til að setja ofan á eða gróft haframjöl

Leiðbeiningar

1Hitið ofn í 180°C.

2Stappið banana og setjið til hliðar.

3Þeytið saman egg, olíu og sykur.

4Setjið þurrefnin saman við og hrærið varlega saman með sleikju.

5Setjið í smurt jólakökuform, dreifið höfrum eða pekanhnetum yfir og bakið í 45 mín.

Uppskrift frá GRGS.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Toblerone Flórentínur

Toblerone smákökur með möndlum og appelsínum.

Daim eplakaka

Heit eplabaka með Daim karamellu og ís.

Karamellukonfekt

Hátíðlegt karamellukonfekt sem allir geta gert.