Hafrarnir fara mjög vel saman með bönununum og kanillinn setur punktinn yfir i-ið.

Uppskrift
Hráefni
3 mjög vel þroskaðir bananar frá Cobana
2 egg
50 ml fljótandi kókosolía frá Rapunzel
2 dl Rapadura hrásykur frá Rapunzel
1 dl fínt haframjöl frá Rapunzel
1/2 tsk vanilluduft frá Rapunzel
1/2 tsk himalaya salt
1 tsk kanill
2 1/2 dl hveiti
1 tsk matarsódi
Nokkrar saxaðar pekanhnetur til að setja ofan á eða gróft haframjöl
Leiðbeiningar
1
Hitið ofn í 180°C.
2
Stappið banana og setjið til hliðar.
3
Þeytið saman egg, olíu og sykur.
4
Setjið þurrefnin saman við og hrærið varlega saman með sleikju.
5
Setjið í smurt jólakökuform, dreifið höfrum eða pekanhnetum yfir og bakið í 45 mín.
Uppskrift frá GRGS.
Hráefni
3 mjög vel þroskaðir bananar frá Cobana
2 egg
50 ml fljótandi kókosolía frá Rapunzel
2 dl Rapadura hrásykur frá Rapunzel
1 dl fínt haframjöl frá Rapunzel
1/2 tsk vanilluduft frá Rapunzel
1/2 tsk himalaya salt
1 tsk kanill
2 1/2 dl hveiti
1 tsk matarsódi
Nokkrar saxaðar pekanhnetur til að setja ofan á eða gróft haframjöl
Leiðbeiningar
1
Hitið ofn í 180°C.
2
Stappið banana og setjið til hliðar.
3
Þeytið saman egg, olíu og sykur.
4
Setjið þurrefnin saman við og hrærið varlega saman með sleikju.
5
Setjið í smurt jólakökuform, dreifið höfrum eða pekanhnetum yfir og bakið í 45 mín.