Léttar banana og hnetu möffins.
Uppskrift
Hráefni
2 egg
110 gr brætt smjör
2 þroskaðir bananar frá Cobanastappaðir
1 tsk vanilludropar
230 gr hveiti
180 gr sykur
1 tsk lyftiduft
¼ tsk matarsódi
¼ tsk salt
1 ½ tsk kanill
75 gr saxaðar brasilíu hnetur frá Rapunzel
Leiðbeiningar
1
Hitið ofninn 180°.
2
Blandið öllum þurrefnunum saman og setjið til hliðar.
3
Hrærið eggjum, bræddu smjöri og stöppuðum banönum saman ásamt vanilludropum.
4
Bætið þurrefnunum smátt og smátt saman við þar til vel blandað.
5
Skiptið niður í um 12 muffinsform og bakið í um 15-18 mínútur.
Hráefni
2 egg
110 gr brætt smjör
2 þroskaðir bananar frá Cobanastappaðir
1 tsk vanilludropar
230 gr hveiti
180 gr sykur
1 tsk lyftiduft
¼ tsk matarsódi
¼ tsk salt
1 ½ tsk kanill
75 gr saxaðar brasilíu hnetur frá Rapunzel
Leiðbeiningar
1
Hitið ofninn 180°.
2
Blandið öllum þurrefnunum saman og setjið til hliðar.
3
Hrærið eggjum, bræddu smjöri og stöppuðum banönum saman ásamt vanilludropum.
4
Bætið þurrefnunum smátt og smátt saman við þar til vel blandað.
5
Skiptið niður í um 12 muffinsform og bakið í um 15-18 mínútur.