Print Options:








Bakaður camembert með tuffluhunangi

Magn4 skammtar

Bakaður camembert ostur fyrir alvöru sælkera, truffluhunangið er alveg æðislegt.

 1 cambembert ostur
 Ferskt rósmarín
 2 msk hlynsíróp
 2 msk muldar pekanhnetur
 1 msk döðlur
 2 msk ElleEsse Truffluhunang með hvítum trufflum
 Cune Cava Brut freyðivíntil að njóta með
1

Skerið rákir í ostinn, setjið í eldfast mót og raðið rósamarín í kring. Hellið hlynsírópinu yfir og setjið inn í ofn á 200°C í 10 mínútur.

2

Þá er osturinn tekinn út og pekan hneturnar og döðlurnar settar yfir. Síðan fer osturinn aftur inn í 5 mínútur.

3

Þegar osturinn kemur út er Elleesse truflu hunanginu hellt yfir.

4

Berið fram með skornu súrdeigsbrauði.

5

Njótið með Cune Cava Brut.

Nutrition Facts

Fyrir hvað marga, hvað mörg stykki 4