Bragðgóður og fallegur forréttur.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið kínóa, jurtakraft og vatn í pott með loki og látið malla á meðalhita í ca. 20 mín.
Slökkvið undir, takið lokið af og látið pottinn standa áfram á hellunni í 5 mín.
Þannig nær kínóað að bólgna út og kólna. Á meðan er avókadóið skorið í helminga, kjötið tekið úr og skorið í teninga.
Fetaosti og skyri er blandað saman við avókadóteningana og kryddað með salti og sítrónuólífuolíu.
Fyllingin er sett í avókadóhelmingana og skreytt með paprikustrimlum.
Bragðið verður enn ferskara ef smátt skorinni papriku er bætt í fyllinguna.
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið kínóa, jurtakraft og vatn í pott með loki og látið malla á meðalhita í ca. 20 mín.
Slökkvið undir, takið lokið af og látið pottinn standa áfram á hellunni í 5 mín.
Þannig nær kínóað að bólgna út og kólna. Á meðan er avókadóið skorið í helminga, kjötið tekið úr og skorið í teninga.
Fetaosti og skyri er blandað saman við avókadóteningana og kryddað með salti og sítrónuólífuolíu.
Fyllingin er sett í avókadóhelmingana og skreytt með paprikustrimlum.
Bragðið verður enn ferskara ef smátt skorinni papriku er bætt í fyllinguna.