Yndislega bragðgóður lax sem bráðnar í munni.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið smjörpappír á ofnplötu og leggið laxinn þar á. Kryddið með salti og pipar.
Leggið smjörpappír yfir fiskinn og látið hann inn í 200°c heitan ofn í 10 mínútur.
Gerið hunangsgljáan með því að setja öll hráefnin í pott fyrir utan sesamolíu og sesamfræ og hitið að suðu.
Látið malla í 5 mínútur eða þar til sósan er orðin þykk og hefur soðið niður um helming. Hellið í skál og blandið sesamolíu og fræjum saman við.
Penslið fiskinn með hunangsgláa og látið hann aftur inn í ofn í um 8-10 mínútur eða þar til hann er fulleldaður.
Stráið kóríander yfir fiskinn og berið fram.
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið smjörpappír á ofnplötu og leggið laxinn þar á. Kryddið með salti og pipar.
Leggið smjörpappír yfir fiskinn og látið hann inn í 200°c heitan ofn í 10 mínútur.
Gerið hunangsgljáan með því að setja öll hráefnin í pott fyrir utan sesamolíu og sesamfræ og hitið að suðu.
Látið malla í 5 mínútur eða þar til sósan er orðin þykk og hefur soðið niður um helming. Hellið í skál og blandið sesamolíu og fræjum saman við.
Penslið fiskinn með hunangsgláa og látið hann aftur inn í ofn í um 8-10 mínútur eða þar til hann er fulleldaður.
Stráið kóríander yfir fiskinn og berið fram.