Einfalt, bragðmikið og létt rækjusalat.

Uppskrift
Hráefni
330 g soðnar risarækjur
1 msk Filippo Berio ólífuolía
1 hvítlauksgeiri
2 vorlaukur
1 búnt kóriander
1 rautt chili með fræjum
8 döðlur
1/2 ananas
1 mangó
4 msk kókosflögur frá Rapunzel
100 ml Chili Pineapple sauce
100 gr klettasalat eða blandað salat
Leiðbeiningar
1
Léttsteikið rækjurnar í ólífuolíu á pönnu, ásamt söxuðum vorlauk, döðlum, chili og hvítlauk. Bætið þá sósunni saman við og steikið í 2 mínútur.
2
Blandið rækjunum við salatið ásamt ferskum ananas og mangó og stráið kókosflögum yfir, kreistið lime yfir í lokin.
MatreiðslaFiskréttir, Salat, SjávarréttirMatargerðAsískt
Hráefni
330 g soðnar risarækjur
1 msk Filippo Berio ólífuolía
1 hvítlauksgeiri
2 vorlaukur
1 búnt kóriander
1 rautt chili með fræjum
8 döðlur
1/2 ananas
1 mangó
4 msk kókosflögur frá Rapunzel
100 ml Chili Pineapple sauce
100 gr klettasalat eða blandað salat
Leiðbeiningar
1
Léttsteikið rækjurnar í ólífuolíu á pönnu, ásamt söxuðum vorlauk, döðlum, chili og hvítlauk. Bætið þá sósunni saman við og steikið í 2 mínútur.
2
Blandið rækjunum við salatið ásamt ferskum ananas og mangó og stráið kókosflögum yfir, kreistið lime yfir í lokin.