Það er fátt betra en heit og bragðmikil núðlusúpa, svo ég tali nú ekki um ef hún er toppuð með bragðgóðum dumplings.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að flysja gulrætur, sæta kartöflu, lauk og kartöflur. Skerið allt grænmetið í litla bita.
Setjið kókosolíu í stóran pott og steikið grænmetið í 3 mín ca. á meðal háum hita
Hellið vatni yfir og bætið við grænmetiskrafti, karrýmauki, sojasósu og andasósu
Látið suðuna koma upp og sjóðið áfram í 20 mín. Bætið þá kókosmjólk út í og sjóðið áfram í 10 mín. Þegar grænmetið er orðið mjúkt maukið þá súpuna með töfrasprota og smakkið til með sojasósu og jafnvel meira rauðu karrýi.
Á meðan súpan klárar að malla, sjóðið þá núðlur og kjúklinga dumplings samkvæmt leiðbeiningum en það eru bara örfáar mínútur.
Setjið súpuna í skál og núðlur og dumplings yfir eftir smekk.
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að flysja gulrætur, sæta kartöflu, lauk og kartöflur. Skerið allt grænmetið í litla bita.
Setjið kókosolíu í stóran pott og steikið grænmetið í 3 mín ca. á meðal háum hita
Hellið vatni yfir og bætið við grænmetiskrafti, karrýmauki, sojasósu og andasósu
Látið suðuna koma upp og sjóðið áfram í 20 mín. Bætið þá kókosmjólk út í og sjóðið áfram í 10 mín. Þegar grænmetið er orðið mjúkt maukið þá súpuna með töfrasprota og smakkið til með sojasósu og jafnvel meira rauðu karrýi.
Á meðan súpan klárar að malla, sjóðið þá núðlur og kjúklinga dumplings samkvæmt leiðbeiningum en það eru bara örfáar mínútur.
Setjið súpuna í skál og núðlur og dumplings yfir eftir smekk.