Gómsæt ostakúla úr Philadelphia rjómaosti með sweet chili, rauðlauk, sólþurrkuðum tómötum, pimiento papriku og ristuðum pekanhnetum. Undursamleg blanda sem ég útbjó í samstarfi við Innnes. Svo er hún geggjuð á ostabakkann um áramótin.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að blanda pekanhnetum, sírópi og ólífuolíu saman.
Dreifið á bökunarplötu þakta bökunarpappír og bakið í 10-12 mínútur við 180°C. Hrærið reglulega í hnetunum og passið að þær brenni ekki.
Kælið hneturnar og skerið þær smátt.
Blandið saman rjómaosti, smátt skornum rauðlauk, smátt skornum sólþurrkuðum tómötum, smátt skorinni papriku og 1-2 msk af smátt skornum pekanhnetum
Mótið kúlu úr rjómaostablöndunni með höndunum
Dreifið pekanhnetunum á bökunarpappír og þekið rjómaostakúluna með þeim.
Setjið kúluna á fallegan disk eða bakka og berið fram með uppáhalds kexinu ykkar.
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að blanda pekanhnetum, sírópi og ólífuolíu saman.
Dreifið á bökunarplötu þakta bökunarpappír og bakið í 10-12 mínútur við 180°C. Hrærið reglulega í hnetunum og passið að þær brenni ekki.
Kælið hneturnar og skerið þær smátt.
Blandið saman rjómaosti, smátt skornum rauðlauk, smátt skornum sólþurrkuðum tómötum, smátt skorinni papriku og 1-2 msk af smátt skornum pekanhnetum
Mótið kúlu úr rjómaostablöndunni með höndunum
Dreifið pekanhnetunum á bökunarpappír og þekið rjómaostakúluna með þeim.
Setjið kúluna á fallegan disk eða bakka og berið fram með uppáhalds kexinu ykkar.