Sælkerasalat með rifinni önd og saltkexi.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Pakkið andalærunum vel inn í álpappír og grillið í 10 mínútur á hvorri hlið, passið að það komi ekki gat á álpappírinn, það kviknar fljótt í andafitunni
Skerið niður grænmeti, ávexti og kryddjurtir og setjið í skál
Rífið öndina niður, bætið út í salatið og dreifið osti, kexmulningi og hnetum yfir
Útbúið dressingu með því að blanda saman sojasósu, sesamolíu, hunangi og límónusafa og berið fram með salatinu
Hráefni
Leiðbeiningar
Pakkið andalærunum vel inn í álpappír og grillið í 10 mínútur á hvorri hlið, passið að það komi ekki gat á álpappírinn, það kviknar fljótt í andafitunni
Skerið niður grænmeti, ávexti og kryddjurtir og setjið í skál
Rífið öndina niður, bætið út í salatið og dreifið osti, kexmulningi og hnetum yfir
Útbúið dressingu með því að blanda saman sojasósu, sesamolíu, hunangi og límónusafa og berið fram með salatinu