Æðislega gott andasalat með trufflu balsamic gljáa frá Filippo Berio.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Snyrtið andabringurnar og skerið rákir í fituna.
Hitið ofninn í 180 gráður.
Hitið pönnu, steikið öndina á fitunni í 8-10 mínútur við meðalháan hita.
Gott er að ausa fitunni af pönnunni í nokkur skipti við steikinguna. Snúið öndinni við og steikið í 2 mínútur, setjið í eldfast mót og kryddið með salti og pipar.
Eldið í ofni við 180 gráður í 10 mínútur. Takið út og látið hvíla í 10 mínútur.
Blandið salatinu saman ásamt alfa alfa spírunum.
Skerið tómatana í tvennt og skerið appelsínur í lauf. Rífið parmesan ost yfir, blandið saman við salatið og veltið upp úr ólífuolíu.
Skerið andabringurnar í þunnar sneiðar, leggið yfir salatið og hellið trufflu balsamic gljáa yfir eftir smekk.
Hráefni
Leiðbeiningar
Snyrtið andabringurnar og skerið rákir í fituna.
Hitið ofninn í 180 gráður.
Hitið pönnu, steikið öndina á fitunni í 8-10 mínútur við meðalháan hita.
Gott er að ausa fitunni af pönnunni í nokkur skipti við steikinguna. Snúið öndinni við og steikið í 2 mínútur, setjið í eldfast mót og kryddið með salti og pipar.
Eldið í ofni við 180 gráður í 10 mínútur. Takið út og látið hvíla í 10 mínútur.
Blandið salatinu saman ásamt alfa alfa spírunum.
Skerið tómatana í tvennt og skerið appelsínur í lauf. Rífið parmesan ost yfir, blandið saman við salatið og veltið upp úr ólífuolíu.
Skerið andabringurnar í þunnar sneiðar, leggið yfir salatið og hellið trufflu balsamic gljáa yfir eftir smekk.