Önd í pönnuköku með asísku ívafi.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Snyrtið andabringurnar og skerið rendur í fituna.
Blandið öllum hráefnunum fyrir mareninguna saman í skál. Leggið andabringurnar þar í og nuddið maringunni vel í bringurnar. Geymið í kæli í að minnsta kosti 3 klst helst yfir nótt.
Sósa: Blandið hoisin og plómusósu saman í skál.
Takið bringurnar úr marineringunni, penslið létt með ólífuolíu. Steikið á heitri pönnu í um 3 mínútur á hvorri hlið.
Látið bringurnar í ofnfast mót og setjið í 60°c heitan ofn þar til þær eru fulleldaðar. Setjið bringurnar á grill í lok eldunartímans svo fitan brúnist.
Takið úr ofni og látið bringurnar standa við stofuhita í 5 mínútur og skerið niður í þunna strimla.
Leggið önd á volga pönnuköku/tortillu setjið sósu yfir öndina og látið vorlauk og agúrku saman við.
Hráefni
Leiðbeiningar
Snyrtið andabringurnar og skerið rendur í fituna.
Blandið öllum hráefnunum fyrir mareninguna saman í skál. Leggið andabringurnar þar í og nuddið maringunni vel í bringurnar. Geymið í kæli í að minnsta kosti 3 klst helst yfir nótt.
Sósa: Blandið hoisin og plómusósu saman í skál.
Takið bringurnar úr marineringunni, penslið létt með ólífuolíu. Steikið á heitri pönnu í um 3 mínútur á hvorri hlið.
Látið bringurnar í ofnfast mót og setjið í 60°c heitan ofn þar til þær eru fulleldaðar. Setjið bringurnar á grill í lok eldunartímans svo fitan brúnist.
Takið úr ofni og látið bringurnar standa við stofuhita í 5 mínútur og skerið niður í þunna strimla.
Leggið önd á volga pönnuköku/tortillu setjið sósu yfir öndina og látið vorlauk og agúrku saman við.