Print Options:








Amerískar súkkulaði pönnukökur

Magn1 skammtur

Þessar amerísku pönnukökur eru smá svona extra djúsí, með smá súkkulaðikeim og ekki sakar að saxa súkkulaði og blanda saman við áður en pönnukökurnar eru steiktar

 350 g hveiti
 3 tsk lyftiduft
 4 msk Swiss Miss
 1 msk kakó
 ½ tsk salt
 1 tsk vanilludropar
 1 egg
 300 ml ab mjólk
 200 ml mjólk
 40 g smjör, bráðið
 100 g dökkt súkkulaði (ef þú vilt gera þær extra djúsí)
1

Blandið hráefnunum saman í skál og hrærið vel saman, þangað til að deigið er kekklaust.

2

Gott er að leyfa deiginu að standa í smá stund áður en það er steikt, leyfa því aðeins að taka sig. Ef þið setjið súkkulaði saman við, saxið það og blandið létt saman við deigið.

3

Setjið pönnu á helluna og stillið á meðalháan hita.

4

Steikið pönnukökurnar þangað til þær eru farnar að sýna loftbólur í deiginu, þá er þeim snúið við og steiktar í 1-2 mín á hinni hliðinni.

5

Berið t.d. fram með hlynsírópi og ferskum ávöxtum.

Nutrition Facts

Serving Size 20stk