Amerískar súkkulaði pönnukökur

Þessar amerísku pönnukökur eru smá svona extra djúsí, með smá súkkulaðikeim og ekki sakar að saxa súkkulaði og blanda saman við áður en pönnukökurnar eru steiktar

 350 g hveiti
 3 tsk lyftiduft
 4 msk Swiss Miss
 1 msk kakó
 ½ tsk salt
 1 tsk vanilludropar
 1 egg
 300 ml ab mjólk
 200 ml mjólk
 40 g smjör, bráðið
 100 g dökkt súkkulaði (ef þú vilt gera þær extra djúsí)

1

Blandið hráefnunum saman í skál og hrærið vel saman, þangað til að deigið er kekklaust.

2

Gott er að leyfa deiginu að standa í smá stund áður en það er steikt, leyfa því aðeins að taka sig. Ef þið setjið súkkulaði saman við, saxið það og blandið létt saman við deigið.

3

Setjið pönnu á helluna og stillið á meðalháan hita.

4

Steikið pönnukökurnar þangað til þær eru farnar að sýna loftbólur í deiginu, þá er þeim snúið við og steiktar í 1-2 mín á hinni hliðinni.

5

Berið t.d. fram með hlynsírópi og ferskum ávöxtum.