Print Options:








Alvöru amerískir kanilsnúðar

Magn1 skammtur

Kanilsnúðar með rjómaostkremi.

 235 ml mjólk, fingurvolg
 2 egg, við stofuhita
 75 g smjör, brætt
 620 g hveiti
 1 tsk salt
 100 g sykur
 10 g ger
Fylling í snúðana
 220 g púðursykur
 15 g kanill
 75 g smjör
Rjómaostakrem
 85 g Philadelphia rjómaostur
 55 g mjúkt smjör
 200 g flórsykur
 1 tsk vanilludropar
 ½ tsk salt
1

Setjið hráefnin fyrir snúðana í hrærivélaskál og hnoðið vel saman.

2

Látið hefast í 45 mínútur eða þar til deigið hefur tvöfaldast í stærð.

3

Setjið hveiti á borðið og hnoðið. Fletjið í ferning og látið standa í nokkrar mínútur.

4

Bræðið smjörið fyrir fyllinguna, látið í skál með púðursykrinum og kanil. Hrærið vel saman og dreifið yfir degið.

5

Rúllið deiginu þétt upp og skerið í 12-18 stykki.

6

Setjið á bökunarplötu með smjörpappír og látið hefast í 30 mínútur.

7

Bakið í 200°c heitum ofni í 30 mínútur.

8

Takið úr ofni og kælið lítillega.

9

Bræðið smjörið fyrir kremið og hrærið rjómaostinum saman við. Setjið flórsykur, vanilludropa og salt saman við.

10

Látið kremið á snúðana og berið fram.