Kanilsnúðar með rjómaostkremi.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið hráefnin fyrir snúðana í hrærivélaskál og hnoðið vel saman.
Látið hefast í 45 mínútur eða þar til deigið hefur tvöfaldast í stærð.
Setjið hveiti á borðið og hnoðið. Fletjið í ferning og látið standa í nokkrar mínútur.
Bræðið smjörið fyrir fyllinguna, látið í skál með púðursykrinum og kanil. Hrærið vel saman og dreifið yfir degið.
Rúllið deiginu þétt upp og skerið í 12-18 stykki.
Setjið á bökunarplötu með smjörpappír og látið hefast í 30 mínútur.
Bakið í 200°c heitum ofni í 30 mínútur.
Takið úr ofni og kælið lítillega.
Bræðið smjörið fyrir kremið og hrærið rjómaostinum saman við. Setjið flórsykur, vanilludropa og salt saman við.
Látið kremið á snúðana og berið fram.
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið hráefnin fyrir snúðana í hrærivélaskál og hnoðið vel saman.
Látið hefast í 45 mínútur eða þar til deigið hefur tvöfaldast í stærð.
Setjið hveiti á borðið og hnoðið. Fletjið í ferning og látið standa í nokkrar mínútur.
Bræðið smjörið fyrir fyllinguna, látið í skál með púðursykrinum og kanil. Hrærið vel saman og dreifið yfir degið.
Rúllið deiginu þétt upp og skerið í 12-18 stykki.
Setjið á bökunarplötu með smjörpappír og látið hefast í 30 mínútur.
Bakið í 200°c heitum ofni í 30 mínútur.
Takið úr ofni og kælið lítillega.
Bræðið smjörið fyrir kremið og hrærið rjómaostinum saman við. Setjið flórsykur, vanilludropa og salt saman við.
Látið kremið á snúðana og berið fram.