Rjómakenndur pastaréttur sem eldast í einum potti. Svo einfalt og minna uppvask!
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Saxið hvítlauk, lauk, sveppi og tómata smátt og steikið í olíunni í nokkrar mínútur.
Bætið svo öllu hinu útí pottinn fyrir utan spínatkálið.
Leyfið réttinum að malla í 10- 15 mínútur eða þar til pastað er orðið mjúkt.
Rétturinn eldar sig nánast sjálfur en ágætt er þó að hræra í pottinum af og til svo pastað eldist jafnt og ekkert festist í botninum.
Þegar pastað er orðið mjúkt má taka pottinn af hellunni og hræra spínatkálinu samanvið.
Berið gjarnan fram með vegan hvítlauksbrauði.
Hráefni
Leiðbeiningar
Saxið hvítlauk, lauk, sveppi og tómata smátt og steikið í olíunni í nokkrar mínútur.
Bætið svo öllu hinu útí pottinn fyrir utan spínatkálið.
Leyfið réttinum að malla í 10- 15 mínútur eða þar til pastað er orðið mjúkt.
Rétturinn eldar sig nánast sjálfur en ágætt er þó að hræra í pottinum af og til svo pastað eldist jafnt og ekkert festist í botninum.
Þegar pastað er orðið mjúkt má taka pottinn af hellunni og hræra spínatkálinu samanvið.
Berið gjarnan fram með vegan hvítlauksbrauði.