fbpx

Allra besta sósan – hvítlauks aioli

Aioli er majones sósa sem setur punktinn yfir i-ið við flestan mat.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 2 eggjarauður
 hnífsoddur salt
 1 tsk dijonsinnep
 1 1/2 dl ólífuolía, t.d. jómfrúarolía frá Filippo Berio
 1 hvítlauksrif, pressað

Leiðbeiningar

1

Hærið eggjarauðurnar þar til þær eru orðnar léttar og ljósar. Setjið salt saman við.

2

Bætið sinnepi saman við og hrærið áfram.

3

Á meðan verið er að hræra hellið þið olíunni smátt og smátt saman við.

4

Bætið að lokum hvítlauknum saman við og hrærið saman.

MatreiðslaMatargerðMerking, , ,

DeilaTístaVista

Hráefni

 2 eggjarauður
 hnífsoddur salt
 1 tsk dijonsinnep
 1 1/2 dl ólífuolía, t.d. jómfrúarolía frá Filippo Berio
 1 hvítlauksrif, pressað

Leiðbeiningar

1

Hærið eggjarauðurnar þar til þær eru orðnar léttar og ljósar. Setjið salt saman við.

2

Bætið sinnepi saman við og hrærið áfram.

3

Á meðan verið er að hræra hellið þið olíunni smátt og smátt saman við.

4

Bætið að lokum hvítlauknum saman við og hrærið saman.

Allra besta sósan – hvítlauks aioli

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Fersk habanero salsa ídýfaEinföld og gómsæt ídýfa með rjómaosti, ferskum tómötum, habanero Tabasco, vorlauk og kóríander. Habanero Tabasco gerir ídýfuna sannarlega sterka sem…